GIA SƯ TOÁN CAO CẤP

GIA SƯ TOÁN CAO CẤP

Nếu đã từng là học sinh , khi nhắc đến bất kì môn học nào thì đều để lại trong lòng học sinh một ấn tượng khác nhau. Đối với cách nhìn môn học cũng giống như cách nhìn về những món ăn phái khẩu vậy.Sẽ có những món ăn chúng ta sẽ rất thích nếu như nó hợp với khẩu vị chúng ta, còn đối với môn học khi nó đúng với sở trường của từng người, có người đam mê môn này , lại có em yêu thích môn kia.
Có những học sinh vốn có tố chất thông minh ngay từ nhỏ, nhưng có những em thì không được may mắn như thế. Các em luôn biết cố gắng và phấn đấu trong học tập, không có em nào chịu thua em nào trong học tập đâu. Các em luôn nghĩ, tại sao bạn mình làm được còn mình thì không ? Mặc dù trời ban cho họ được bản chất thông minh nhưng các em khác, lại có một cách nghĩ  khác mà được truyền lại từ bao đời nay nhằm khuyến khích tinh thần chịu khó của mọi người “ cần cù bù thông minh”. Mặc dù các em không được thông minh nhưng các biết chịu khó thì các em sẽ hơn hẳn những bạn thông minh mà không chịu học. gia-su-toan-cao-cap
Ngày nay có các em học rất giỏi được nhận danh hiệu là học sinh giỏi suốt mười hai năm nhưng các em lại được sinh ra và lớn lên có hoàn cảnh khó khăn, điều đó rất đúng với câu nói “trong cái khó ló cái khôn”, khi con người ta càng gặp khó khăn khi đó sức sống sinh tồn của con người là cao nhất, muốn được tồn tại, muốn được phát triển, muốn được làm những điều mình muốn,…
Có những em có năng khiếu học giỏi và các em có cơ hội thuận lợi ngay từ những năm học bậc tiểu học, các em đã được dự thi những kì thi mang tính chất quan trọng, mà những môn thi chủ yếu như môn toán,  mĩ thuật, khi lên cấp hai và cấp ba thì các môn thi trở nên phong phú hơn. Những em ngay từ nhỏ đã được tiếp xúc với môi trong thi cử thì các em đã quen dần với môi trường đó. Khi các em thi đậu vòng loại ở trường thì khi đó các em sẽ thi tiếp các cuộc thi tỉnh, thi khu vực, khi quốc gia,…cấp độ thi càng lên cao thì kiến thức cũng được nâng lên, mà một trong những môn học được đánh giá là quan trọng nhất chính là môn toán. Theo cái nhìn khách quan, môn toán có sức cạnh tranh khá cao so với các môn còn lại. Khi các học sinh đi thi học sinh giỏi môn toán, các em sẽ được rèn luyện và huấn luyện một khoá riêng và đặc biệt, khi đó các em rất cần đến gia sư toán cao cấp, chỉ cần nghe tên gọi thôi cũng đủ hiểu và nói lên cục diện của môn học rồi , không phải là toán cao mà là toán cao cấp.
Khi nào chúng ta sử dụng từ cao cấp vào cuộc sống, chẳng hạn khi chúng ta nói đến một sản phẩm cao cấp thì chắc chắn sẳn phẩm đó sẽ có chất lượng cao nhất, tốt nhất , đẹp nhất, bền nhất và đôi khi có thể hiểu là nó hiếm . Môn toán cao cấp ở đây cũng có thể tạm hiểu là như thế, mà người dạy được môn toán cũng phải là một gia sư rất giỏi,  am hiểu rộng và sâu về môn toán . Một gia sư giỏi thì mới có thể đào tạo ra một học viên giỏi.
Học toán đã qua khó rồi mà giờ còn phải học toán cao cấp nữa , thật là cái khó đã được nâng đôi. Nhưng với các em vốn dĩ đã trở thành học sinh giỏi toán thì lại có cách nhận xét khác. Nếu các em chỉ được học về những kiến thức cơ bản hay nâng cao trong sách cơ bản hay sách nâng cao thì cơ hội để các em được thi vào vòng loại khu vực hay quốc gia thì rất hiếm. Khi đã được công nhận là học sinh giỏi thì những kiến thức cơ bản và nâng cao có thể nói các em đã hiểu nằm lòng. Điều họ viên cần đến là một kiến thức cao hơn, cao hơn những điều mà học viên đã biết. Đó chính là nguyên nhân làm cho học sinh cần đến gia sư môn toán cao cấp , gia sư sẽ là người cung cấp cho các em những điều các em muốn, giúp các em có nhiều cơ hội giải được nhiều bài tập mang tính chất nâng cao hơn, khó hơn các bài tập mà các em được biết để các em được tiếp xúc với những dạng bài tập khác nhau ( đi từ đơn giản đến phức tạp) cho các em tập làm quen dần, việc học thêm với gia sư cũng là một cách để đào tạo nên những nhân tài tương lai cho đất nước sau này , mà trước mắt là những học sinh thi giỏi cấp quốc gia. Hơn thế nữa, các em còn thi các kì thi giỏi toán Olympic, đây là một kì thi mang tính chất cạnh tranh cao và rất khó. Có khó thì mới gọi là thi, có cạnh tranh thì các em mới biết phấn đấu. Trước khi các học sinh bắt đầu các cuộc thi học sinh giỏi thì các bậc phụ huynh cùng với học viên đã nghĩ đến gia sư dạy toán cao cấp.
Mỗi học sinh điều có một cách học khác nhau không ai giống ai, những nếu học viên chỉ biết học theo cảm tính ( theo các em cho phần này là quan trọng, nghĩ chắc người ta sẽ cho thi, mang tính chất học tủ, như thế sẽ rất khó để mang lại một kết quả tuyệt đối mà còn phụ thuộc vào yếu tố may mắn), do các em chưa biết cách học hợp lí nên đôi khi việc học lại theo chiều hướng ngược lại. Khi học viên có cách học đúng thì việc học sẽ đem lại một kết quả tốt nhất, các em sẽ được học những điều đó từ người gia sư dạy cho các em, gia sư không chỉ các các em cách làm bài tập mà còn chỉ các em cách học.
Nếu phụ huynh và học viên đang nghĩ đến sẽ tìm một gia sư , gia sư đó chính là gia sư toán cao cấp, mà phụ huynh và học viên đang lưỡng lự chưa biết sẽ chọn một trung tâm nào, thì phụ huynh và học viên có thế đến với Tâm Tài Đức , đó chính là tên gọi của một trung gia sư với một đội ngũ gia sư tài giỏi. Thật sư trung tâm sẽ làm cho phụ huynh và học viên cảm thấy ưng ý với sự lựa chọn của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *