GIA SƯ TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

GIA SƯ TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Trong thời buổi mở rộng giao lưu hợp tác với thế giới. Giữa các quốc gia luôn có sự giao thoa về mọi mặt ( về mặt kinh tế, chính trị văn hóa, xã hội,…).Và đây cũng là cơ hội cho các nước có điều kiện trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để tìm ra biện pháp làm cho đất nước ngày càng phát triển toàn diện hơn.

Mặc dù Việt Nam không phải là một quốc gia có tốc độ phát triển đứng vị trí hàng đầu thế giới, nhưng hầu hết các quốc gia , nước nào hể nhắc đến Việt Nam họ đều biết rất rõ. Hễ ai mang trong người dòng máu lạc hồng và mặc dù Việt Nam có 54 tộc người nhưng họ lại được cùng nhau sinh ra trong bọc trăm trứng và cùng chung một nguồn gốc con rồng cháu tiên. Họ luôn cảm thấy tự hào về một truyền thống yêu nước nồng nàn , một tinh thần đấu tranh bất khuất không chịu khuất phục trước khó khăn.gia-su-tieng-viet-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Vùng đất cũng như con người Việt Nam đã trải qua biết bao thăng trầm và biến cố của lịch sử, trải qua biết bao thay đổi. Khi quan sát bản đồ Việt Nam mọi người ai cũng cảm thấy rất ấn tượng bởi Việt Nam có hình dáng là chữ S, địa hình ở Việt Nam rất phong phú về vùng miền gồm có: vùng đồng bằng, vùng đồi núi. Và khí hậu ở Việt Nam là kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa . Điều kiện khí hậu cũng chi phối rất nhiều đến thời tiết , một năm ở Việt Nam có hai mùa : mùa mưa và mùa khô. Khí hậu ở Việt Nam cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự phát triển của ngành du lịch ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, Việt Nam có địa hình càng phong phú cũng tạo nên sự đa dạng về loại hình ở Việt Nam. Ở Việt Nam có hơn 3260 km đường bờ biển thuận lợi cho việc phát triển du lịch biển, phát triển đường hàng hải quốc tế đây cũng chính là một trong những tuyến đường trao đổi và vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang nước ngoài và ngược lại.

Hơn thế nữa, ở Việt Nam có hơn 2360 con sông lớn nhỏ, tạo điều kiện cho du lịch sông nước phát triển . Bên cạnh đó còn có du lịch vùng đồi núi. Mỗi vùng miền ở Việt Nam điều có một điểm thu hút để khách du lịch đến viếng thăm. Đồng thời, ở Việt Nam cũng có vô số những phong cảnh đẹp (đà lạt,được mệnh danh là sứ hoa ở Việt Nam mỗi năm thu hút cả triệu khách du lịch,..)những công trình kiến trúc ( chùa một cột, cố đô Huế,), những danh lam thắng cảnh (PhongNha Kẽ Bàng, Vịnh Hạ Long,..Việt Nam là một nơi hội tụ đầy đủ tất cả yếu tố để khách du lịch đến viếng thăm và du lịch, không chỉ nơi đây chỉ có phong cảnh, thời tiết khí hậu, mà người dân ở đây được mọi du khách nhận xét rằng người dân Việt Nam rất hiếu khách, hòa đồng và vô cùng thân thiện .

Nếu có dịp khách du lịch hãy đến dùng bữa ăn với người dân Việt, tin chắc rằng khách du lịch sẽ cảm nhận được thế nào gọi là không khí ấm cúng của một gia đình Việt truyền thống. Có những du khách nước ngoài, họ tìm đến với Việt Nam chỉ vì muốn đi du lịch nhưng khi sang Việt Nam rồi phát hiện ra Việt Nam có rất nhiều tiềm năng để mở rộng và hợp tác sang Việt Nam. Cũng chính vì những vấn đề đó mà số lượng người nước ngoài đầu tư và làm việc tại Việt Nam ngày càng đông điều đó được thấy rõ thông qua số lượng các công ty, cơ quan, xí nghiệp có vốn đầu tư, liên doanh với nước ngoài được mọc lên ngày một nhiều. Người ta vẫn hay nói rằng để cuộc giao tiếp được diễn ra thuận lợi và đạt được hiệu quả thì giữa những người giao tiếp phải hiểu rõ lập trường và quan điểm của nhau như câu “ biết người biết ta trăm trận trăm thắng”.

Khi người nước ngoại vào Việt Nam, họ nghĩ họ cũng cần biết đến ngôn ngữ của đất nước mà họ đang hợp tác và làm việc có như thế hiệu quả công việc sẽ được đạt cao hơn. Nên số lượng người nước ngoài rất cần sự tư vấn, giúp đỡ họ để tìm được một trung tâm gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài ngày một đông. Đối với người nước ngoài khi họ học tiếng việt cũng giống như họ học thêm ngoại ngữ mới vậy. Có một vài ý kiến của khách nước ngoài họ nói : ngôn ngữ Việt Nam khó nói quá ,chữ viết lại càng khó hơn sao mà có đủ dấu câu hết và hơn thế nữa là một từ lại có nhiều nghĩa ( từ đa nghĩa) , chỉ trong cách xưng hô đủ để làm cho người học thấy phục tập rồi nhưng họ lại khám phá được cái hay của tiếng việt chính là cách phát âm của ngôn ngữ đã tạo nên một giai điệu trầm bổng, nghe rất ấm lòng.

Khi họ đã tìm đến trung tâm, cuộc tìm kiếm của họ không chỉ dừng lại ở đó mà họ tiếp tục tìm gia sư tiếng việt cho người nước ngoài.  Họ cũng giống như chúng ta khi học ngoại ngữ thì muốn được học với người bản xứ có như thế thì việc học sẽ nhanh chóng đạt được hiệu quả hơn, vì người bản xứ họ sẽ phát âm chuẩn và có kinh nghiệm trong việc hướng dẫn tốt hơn. Cũng vì nhu cầu đó mà họ cần đến gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài.

Khi một người dạy tiếng việt cho người nước ngoài đây cũng chính là cơ hội cho người dạy lẫn người học phát triển được vốn  ngoại ngữ  và có cơ hội  hiểu rõ hơn về đất nước của họ. Khi phụ huynh và học viên đang muốn tìm đến một trung tâm gia sư thì hãy nghĩ đến các gói dịch mà  tại nhà trung tâm gia sư Tâm Tài Đức cung cấp dịch vụ gia sư tiếng việt cho người nước ngoài. Khi đến với trung tâm các đội ngũ quản lý nơi đây tin chắc rằng sẽ cung cấp mọi dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho phụ huynh và học viên. Hãy an tâm khi lựa chọn những dịch vụ của trung tâm chúng tôi.

GIA SƯ TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NHẬT

Trong xu thế hội nhập hiện nay, khi số lượng các công ty Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều thì việc học tiếng Việt của người Nhật để thuận lợi trong quá trình kinh doanh và hợp tác cũng vô cùng quan trọng.Không ít người Nhật đã cảm thấy bỡ ngỡ khi lần đầu tiên tiếp xúc với hệ thống ngữ pháp và phát âm phức tạp tiếng Việt, một ngôn ngữ ngày càng phổ biến và được nhiều quốc gia trên thế giới biết đến. Học tiếng Việt thật sự là không khó, nó sẽ là một ngôn ngữ thú vị nếu biết cách học và đúng phương pháp.gia-su-tieng-viet-cho-nguoi-nhat

Hiểu được sự quan tâm và nhu cầu của người Nhật, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức, một trung tâm gia sư chất lượng, uy tín, đã tạo được niềm tin và sự tin cậy từ phía nhiều phụ huynh, đã tuyển chọn một đội ngũ gia sư tiếng Việt cho người Nhật , có thể đáp ứng được yêu cầu quan trọng mà học viên đặt ra.

Gia sư là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người Nhật, đang công tác tại các trung tâm ngoại ngữ, các trường đại học, cao đẳng, trung học có tiếng trên địa bàn. Bên cạnh đó, sinh viên giỏi, xuất sắc từ các trường đại học với chuyên ngành tiếng Nhật, là những người có khả năng truyền đạt kiến thức tốt, tích lũy được kinh nghiệm từ các lớp gia sư ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Do có nhiều kinh nghiệm, nên gia sư dạy tiếng Việt cho người Nhật luôn biết cách điều chuẩn phương pháp giảng dạy phù hợp với khả năng cũng như kiến thức của người Nhật.

Gia sư là những người nhiệt tình, năng động, luôn biết cách tiếp cận người học một cách có hiệu quả, tạo không khí thoải mái nhằm giúp người học tự tin và sẵn sàng để học một ngôn ngữ mới.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức luôn tạo mọi điều kiện để chất lượng giảng dạy tốt nhất:
•    Gia sư là những người bản xứ vừa giỏi tiếng Việt, vừa biết tiếng Nhật để giảng dạy trực tiếp cho người học.
•    Gia sư sẽ dạy từ cơ bản bao gồm những kiến thức về câu, từ, ngữ pháp, để dễ dàng giúp người học đặt câu, mang lại những kỹ năng cơ bản nhất, tạo nền tảng vững chắc cho quá trình học tập tiến bộ về sau.
•    Sau mỗi buổi học, gia sư sẽ tổng hợp kiến thức lại, giúp người học nắm được những kiến thức cơ bản và chủ điểm nhất, từ đó học viên có thể nhớ lâu và dễ dàng áp dụng trong các tình huống thực tế.
•    Gia sư tiếng Việt cho người Nhật tại trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ giúp người học làm quen với tiếng Việt một cách dễ dàng, hình thành kiến thức cơ bản, phát triển và nắm vững kiến thức nâng cao.
•    Tùy vào nhu cầu mà gia sư có thể giảng dạy từng người hoặc theo từng nhóm, luôn quan tâm đến thái độ và khả năng của người học để chọn phương pháp giảng dạy phù hợp.
•    Để tiết kiệm thời gian, gia sư sẽ giảng dạy theo định hướng và yêu cầu của người học, đồng thời người học sẽ được gia sư hướng dẫn các tài liệu có liên quan nhằm hỗ trợ cho việc học tốt hơn.

Gia sư tiếng Việt cho người Nhật tại trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẵn sàng cung cấp dịch vụ gia sư tận nhà, đồng thời cam kết mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường học vấn.

GIA SƯ TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NGA

Nga và Việt Nam có mối quan hệ bang giao thân thiết và lâu dài trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Việt Nam cũng đang là một đối tác quan trọng với Nga trong nhiều lĩnh vực. gia-su-tieng-viet-cho-nguoi-ngaVì vậy ngày càng nhiều người Nga tới Việt Nam  do đó việc dạy tiếng Việt cho người Nga ngày càng là nhu cầu cấp thiết với những người Nga đang học tập và làm việc tại Việt Nam.

Vì vậy trung tâm gia sư Tâm Tài Đức cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Việt cho người Nga với đội ngũ gia sư dày dạn kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao chắc chắn giúp cho các bạn có nền tảng kiến thức tốt, có kĩ năng giao tiếp, nắm vững ngữ pháp và đó là cách học, phương pháp học Tiếng Việt sao cho hiệu quả.

Đó chính là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến cho những người muốn tìm hiểu hoặc muốn học sâu hơn Tiếng Việt và qua đó giúp bạn tìm hiểu nền văn hóa lâu đời của Việt Nam.

Chúng tôi cam kết tìm gia sư đúng theo yêu cầu của quý vị.
Sự hài lòng của các bạn là sự thành công của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *