GIA SƯ TIẾNG TRUNG

GIA SƯ TIẾNG TRUNG

Trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế, ngoại ngữ ngày càng thể hiện một vai trò hết sức quan trọng.  Để tiếp thu và nắm bắt kịp với nhịp độ phát triển của các nước phương Tây, và những nước có nền kinh tế phát triển như Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ…Thì ngoại ngữ là một cầu nối không thể thiếu.

Hiện nay Trung Quốc đang trở thành một trong những cường quốc kinh tế của thế giới. Muốn hợp tác với người Trung Quốc đòi hỏi bạn phải biết ngôn ngữ của họ. Trong giao tiếp quốc tế tiếng Trung ngày càng chiếm ưu thế và giữ một vị trí hết sức quan trọng. Cho nên nhu cầu học tiếng Trung  ngày càng cao hơn bao giờ hết. Bởi kiến thức ngoại ngữ vững chắc là bạn đang tiến rất gần đến con đường thành công. Khoảng cách ngôn ngữ là rào cản khiến bạn không đi đến đích.gia-su-tieng-trung

Được sinh ra trên đời là một diễm phúc đối với mỗi chúng ta. Và sống cần phải có nghị lực ý chí, Nguyễn Bá Học có một câu đúc kết thật hay: “ Đường đi khó không khó vì ngăn sông cách núi mà khó vì lòng người ngại núi e sông”.Cuộc sống ngày một phát triển với nhiều điều mới mẻ, thôi thúc ta tìm kiếm và vươn tới tầm cao của sự hiểu biết. Những ước mơ và khát vọng đó không dễ dàng đạt được. Bạn cần vượt qua trăm ngàn thử thách mới đến đích vinh quang.

Học tiếng Trung cũng vậy. Một quá trình dài đòi hỏi bạn phải chăm chỉ, kiên nhẫn mới thành công. Chinh phục nó không phải dễ dàng. Nhưng có con đường nào dẩn đến vinh quang mà bạn không đi qua chông gai thử thách.
Bạn thân mến!
Đừng vội lo sơ nhé! Bởi bạn không hề đơn độc. Đã có chúng tôi: Gia sư tiếng Trung Tâm Tài Đức – người bạn đáng tin cậy. Hãy để chúng tôi san sẻ bớt khó khăn và cùng bạn đi trên con đường vinh quang!
–     Bạn đang là nhân viên làm việc tại văn phòng của các công ty Trung Quốc. Bạn đang lo lắng về vốn kiến thức tiếng Trung, gặp khó khăn với những đối tác là người Trung Quốc.

–    Bạn là sinh viên sắp ra trường, cần học tiếng Trung để có cơ hộ tìm kiếm việc làm ở các công ty của Trung Quốc.
–    Bạn là các bậc phụ huynh mong muốn con em mình học thêm tiếng Trung để chuẩn bị thi  vào khoa tiếng Trung của các trường đại học và cao đẳng.

–    Bạn có ý định du học tại đất nước Trung Hoa tươi đẹp nhưng vốn ngôn ngữ này chưa đủ làm bạn tự tin.
–    Cuộc sống hiện đại quá bận rộn, bạn không có thời gian để theo học một lớp cùng bạn bè và đồng nghiệp? Bạn đang cần tìm một gia sư tiếng Trung?
Bạn đã quá mong muốn học tiếng Trung, nhưng làm sao tìm cho mình một trung tâm đào tạo và một gia sư tiếng Trung tại nhà giỏi. Gia Sư Tiếng Trung Quốc của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn có một vốn kiến thức thật sâu rộng. Các bạn có thể công tác và làm việc tại bất cứ nơi đâu: “Ở đâu bạn cần, ở đó chúng tôi có mặt”.
Trung tâm gia sư với đội ngũ giáo viên, giảng viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư tiếng trung, phương pháp giảng dạy sát với thực tế. Giảng, dạy theo yêu cầu sẽ giúp các bạn thu được kết quả như mong muốn.

Chương trình học của trung tâm: * Tiếng Trung cơ bản và nâng cao.
* Tiếng Trung giao tiếp.
* Tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động.
* Tiếng Trung cấp tốc.
* Tiếng Trung phục vụ quán ba.
Với đội ngũ gia sư là:
•    Các thầy cô chuyên dạy tiếng Trung tại Trung tâm, các thầy cô đang dạy khối chuyên tiếng Trung của các trường cấp 3 tại thành phố Hồ Chí Minh.
•    Gia sư là các du học sinh giỏi  đã từng sinh sống,  theo học, đạt học bổng của các trường Đại học danh tiếng tại Trung Quốc.
•    Các bạn sinh viên khoa tiếng Trung của các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Ngữ
Gia sư Tiếng Trung Tâm Tài Đức – Nâng bước thành công của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *