GIA SƯ TIẾNG TÂY BAN NHA

GIA SƯ TIẾNG TÂY BAN NHA

Mỗi đất nước sẽ đem đến cho người dân trong đất nước của họ một niềm tự hào riêng, mỗi đất nước sẽ có một nền văn hóa riêng, có những đặc sản riêng. Trong thời buổi có sự giao thoa giữa các nền văn hóa thì làm cho các quốc gia ngày một xít lại gần nhau và mở ra nhiều cơ hội cho mọi quốc gia được hợp tác và giao lưu lẫn nhau .Nhưng mặc khác lại dẫn đến hiện tượng làm cho nền văn hóa của nước nhà có phần nào bị pha loãng do bị ảnh hưởng của các nước bạn , chỉ nên hòa nhập không nên hòa tan. Vì mỗi quốc gia phải giữ được điểm riêng của quốc gia đó không nên biến quốc mình trở thành một bản sao của bất kì một quốc gia nào mà phải biết giữ gìn bản sắc dân tộc cho quốc gia mình.gia-su-tieng-tay-ban-nha
Tây Ban Nha là một quốc gia phát triển nên thu hút được rất nhiều sự đầu tư cũng như hợp tác của nhiều quốc gia trên thế giới. Khi một nơi nào đó mở ra nhiều có hội việc làm thì nơi đó sẽ thu hút được nhiều nguồn lao động. Giống như Việt Nam hiện nay , do thời kì mở cửa hợp tác, ngoại giao với thế giới nên mỗi ngày số lượng các công ty xí nghiệp mọc lên ở Việt Nam ngày một đông . Nhưng công ty mọc lên càng nhiều thì sự cạnh tranh giữa các công ty lại càng cao. Khi đó công ty luôn muốn tuyển dụng những nguồn nhân lực tài giỏi để có thể đem lại lợi ích cho công ty của họ. Những người nước ngoài đến hợp tác với Việt Nam ngày một nhiều, chúng ta không thể hợp tác với họ nếu chúng ta không biết ngôn ngữ của họ. Vì thế cần đến việc học ngoại ngữ là một điều tất nhiên nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc đề ra. Ngôn ngữ được nhắc đến ở đây chính là tiếng Tây Ban Nha. Không ngạc nhiên, ngôn ngữ chính thức và phổ quát được sử dụng trong Tây Ban Nha là tiếng Tây Ban Nha (español), nhưng nó là phức tạp hơn thế. Nó là một phần của gia đình ngôn ngữ Romance (những tiếng khác bao gồm tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Galicia, tiếng Catalan, tiếng Ý, tiếng Occitan, tiếng Pháp và tiếng Rumani) và là một trong những chi nhánh chính của gia đình đó. Nhiều tiếng, đặc biệt là bên ngoài Castille, muốn gọi nó là tiếng Castilia (Castellano). Để học tiếng Tây Ban Nha người học phải cần đến gia sư tiếng Tây Ban Nha.
Tây Ban Nha (tiếng Tây Ban Nha: España) hay Vương quốc Tây Ban Nha (Reino de España)  là một nước nằm trên bán đảo Iberiaphía tây nam châu Âu.”Tây Ban Nha” là âm Hán Việt , tên dịch theo kiểu dịch âm trong tiếng Trung Quốc của tên gọi nước này. Các địa danh nước ngoài khi được dịch âm sang tiếng Trung Quốc sẽ được ghi lại bằng các chữ Hán có âm đọc tương tự hoặc tương cận. Chữ Hán dùng để dịch âm không mang nghĩa gốc của nó mà chỉ bảo lưu hình thức âm đọc và tự dạng. Trước đây trong tiếng Việt Tây Ban Nha còn được là Y Pha Nho . Đây cũng là tên dịch theo kiểu dịch âm. Hiện nay tên gọi Y Pha Nho hầu như không được sử dụng nữa.
Tên gọi của Tây Ban Nha trong tiếng Tây Ban Nha là España. Trước đây tên gọi chính thức của nước này là Vương quốc Tây Ban Nha(Reino de España), nhưng năm 1978 đã được Hiến pháp thay đổi để làm rõ hơn về tình hình đất nước hiện tại. Tuy nhiên, ngày nay tên gọi Vương quốc Tây Ban Nha vẫn còn được sử dụng khá phổ biến.Trong tiếng Anh, Tây Ban Nha có tên là Spain và trong tiếng Pháp là Espagne.
Tây Ban Nha vốn là một ngôn ngữ  khó học với người Việt Nam vì thế họ mới nghĩ đến việc tìm gia sư tiếng Tây Ban Nha để hướng dẫn họ học, hướng dẫn họ để họ có thể giao tiếp nhằm đáp ứng cho nhu cầu của xã hội và công việc. Gia sư sẽ hướng dẫn cho học viên từ những kiến thức nền tảng đến kiến thức nâng cao và xu hướng thời nay là gia sư thời dạy theo yêu cầu của học viên. Do học viên không có nhiều thời gian để có thể học những khóa học dài hạn, mà họ học theo kiểu đánh nhanh rút lẹ, chủ yếu học những kiến thức thuộc về chuyên ngành của học , họ sẽ rút ngắn khoảng thời gian học những kiến thức không cần thiết hay ít liên quan đến.
Hơn thế nữa, ngày nay trong việc , học viên được học với gia sư thì học viên có thế quản lý được thời gian cũng như có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp một thời gian hợp lý dành cho việc học. Ngày nay học viên không cần phải đến trung tâm thì mới có thể học được mà hiện nay có gia tiếng Tây Ban Nha tại nhà để dạy học . Học viên không cần phải mất nhiều thời gian đi lại và thuận tiện hơn trong việc học. Khi học viên được học tại nhà cùng với gia sư tiếng Tây Ban Nha thì tạo cho học viên có được tâm trạng thoải mái, có nhiều thời gian để học và có một không gian lý tưởng thuận lợi cho việc tiếp thu kiến thức.
Nếu hiện tại phụ huynh và học viên đang nghĩ đến sẽ tìm một gia sư đáp ứng cho việc học tiếng Tây Ban Nha thì phụ huynh và học viên có thể đến với trung tâm chuyên về đào tạo dạy ngoại ngữ hay cũng có thể đến với trung tâm gia sư nơi đây có đủ mọi gia sư thuộc tất cả các chuyên ngành . Khi đó hãy đến với trung tâm gia sư Phú Thọ,  phụ huynh và học viên sẽ được trung tâm phục vụ theo nhu cầu của phụ huynh và học viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *