GIA SƯ TIẾNG NHẬT

GIA SƯ TIẾNG NHẬT

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Nhật dạy kèm tại nhà uy tín, chất lượng cao, học phí hợp lý, phương pháp sư phạm vững chắc sẽ giúp cho các học viên cải thiện và nâng cao trình độ học vấn.
1.Gia sư tiếng Nhật giỏi
Trung tâm gia sư tiếng Nhật với đội ngũ gia sư giỏi tiếng Nhật là các thầy cô giáo đang giảng dạy tại trường và các trung tâm Nhật ngữ, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm dạy kèm , kĩ năng truyền đạt khoa học và tác phong sư phạm uy tín, nhiệt huyết trong công việc giảng dạy Nhật ngữ, cam kết sẽ mang đến sự cải thiện đáng kể kết quả học tập cho học sinh.
Chúng tôi nhận gia sư tiếng Nhật tại nhà mọi trình độ, mọi lứa tuổi. Ngoài gia sư tiếng Nhật tại nhà ở Hà Nội, chúng tôi còn có đội ngũ gia sư tiếng Nhật ở các khu vực lân cận.gia-su-tieng-nhat
Gia sư tiếng Nhật tại TPHCM
Gia sư tiếng Nhật tại Hải Phòng
Gia sư tiếng Nhật tại Bắc Ninh
Gia sư tiếng Nhật tại Huế…

Dạy kèm tiếng Nhật để luyện thi HSG.

Chuẩn hóa phát âm, khẩu ngữ, ngữ pháp tiếng Nhật.

Các kỹ năng: nghe, nói, đọc viết… tiếng Nhật.

Giảng dạy 100% bằng tiếng Nhật nếu học viên yêu cầu và có khă năng nghe tốt.

Trung tâm gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội với thành phần giáo viên hầu hết đều đã có bằng N1, N2, N3, nhiều năm kinh nghiệm, nhận dạy kèm tiếng Nhật tại nhà, giúp bạn học tiếng Nhật một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.
2.Tìm gia sư tiếng Nhật
Bạn đang lo lắng về khả năng sử dụng tiếng Nhật của mình?

Bạn đang băn khoăn muốn tìm gia sư tiếng Nhật chất lượng, giảng dạy hiệu quả?

Bạn đang đau đầu khi lựa chọn một trung tâm gia sư dạy tiếng Nhật uy tín?

Hãy dể trung tâm gia sư Tâm Tài Đức giúp bạn chia sẻ những khó khăn trong việc học tiếng Nhật. Chúng tôi mang đến niềm tin tuyệt đối cho mọi gia đình.

Đến với gia sư tiếng Nhật tại nhà Hà Nội, các bạn sẽ có cơ hội học tập cùng các thầy cô giáo, các bạn sinh viên giỏi nhất đến từ chuyên ngành tiếng Nhật tại các trường ĐH danh tiếng, viện nghiên cứu ngôn ngữ Nhật Bản hàng đầu cả nước.

Trung tâm gia sư tiếng Nhật dạy kèm tại nhà tự tin về chất lượng gia sư của mình, với phương châm hoạt động: “Uy tín, trách nhiệm” chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Khi liên hệ với trung tâm dạy kèm tiếng Nhật Hà Nội, các bạn học viên sẽ được đáp ứng nhanh nhất, sẽ được các giáo viên giỏi nhất dạy kèm tiếng Nhật.

3.Trung tâm gia sư tiếng Nhật Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Nhật, trung tâm gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà theo các chương trình sau:

Gia sư theo nhu cầu học tiếng Nhật của người học.

Gia sư tiếng Nhật theo giáo trình riêng: phục vụ cho nhu cầu của du học sinh, cho người đi làm sử dụng giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Gia sư tiếng Nhật trình độ sơ cấp đến kiến thức nâng cao theo giáo trình của người dạy.

Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà cho học sinh, sinh viên có định hướng đi du học, học viên đi hợp tác lao động, đoàn tụ gia đình… nhưng kiến thức tiếng Nhật chưa đủ đáp ứng yêu cầu phỏng vấn, học tập, giao tiếp.

Chúng tôi với đội ngũ giáo viên giỏi nhận dạy kèm tiếng Nhật tại các công ty muốn đào tạo nghiệp vụ tiếng Nhật cho nhân viên của mình thành thạo các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết…

Tùy theo nhu cầu trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể, gia sư tiếng Nhật sẽ soạn, tư vấn giáo trình và có tiến bộ dạy phù hợp cho từng đói tượng học viên, giúp học viên tiếp thu kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm được một gia sư dạy kèm tiếng Nhật hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *