GIA SƯ TIẾNG HÀN

GIA SƯ TIẾNG HÀN

Mỗi ngôn ngữ điều có một vị trí đứng và cách để tồn tại của riêng nó. Do thời buổi phát triển và cũng là giai đoạn hòa nhập, giao thoa giữa các nền văn hóa thì việc trao đổi ngôn ngữ  qua lại là một điều tất yếu xảy ra.Mỗi quốc gia sẽ có một ngôn ngữ riêng ( mà người ta hay gọi đó chính là ngôn ngữ mẹ đẻ) , bên cạnh ngôn ngữ mẹ đẻ thì vẫn còn rất nhiều ngôn ngữ khác rất có sức thu hút tất cả bạn bè trên thế giới như tiếng hàn, tiếng anh, tiếng hoa, tiếng pháp,…. Người học có rất nhiều sự lựa chọn về việc học ngoại ngữ , do mức sống ngày càng nâng cao thì nhu cầu tìm hiểu của con  người cũng được phát triển theo. Còn phụ thuộc vào tính chất của công việc mà ngoại ngữ nào sẽ trở nên tâm điểm của người cần học ngoại ngữ.  Khi một người quyết định đi học một ngoại ngữ nào đó thì họ đều có một mục đích riêng như: người thì học vì công việc(  ví dụ: do nhu cầu của công việc đòi hỏi cần phải có tiếng hàn giao tiếp, tiếng anh ngoại giao hay tiếng pháp chuyên ngành ), có người thì học để đáp ứng nhu cầu học hỏi của bản thân ( như một người khi họ có năng khiếu để tiếp thu nhiều ngoại ngữ, thì việc tìm hiểu thêm một ngoại ngữ mới là điều không thể tránh khỏi). gia-su-tieng-han

Đồng thời cũng có những người , họ học để đi du học ,…Lần đầu tiên tiếp xúc với một ngôn ngữ mới , không tránh khỏi những bở ngỡ ban đầu, những khó khăn tất yếu sẽ tồn tại trong quá trình học ( khi học một  ngoại ngữ mới , có người phải bắt đầu học từ bảng chữ cái A, B, C; phải tập điếm, phải học cách phát âm, cách đánh vần kể cả cách viết,..) khi đã quyết định học một ngoại ngữ mới, thì người học phải có chuẩn bị trước về mặt tâm trạng lý để thích ứng kịp thời với những thay đổi mới .

Hơn thế nữa để dễ dàng tiếp thu một ngoại ngữ nào đó người học cũng cần có một vài kiến thức về nền văn hóa hay những điểm nổi bật của quốc gia mà mình đang theo học ngôn ngữ, như thế sẽ làm tăng khả năng hiểu biết và tiếp nhận của người học, giúp cho việc tiếp thu trở nên tốt hơn. Khi người ta nhắc đến bộ trang phục Hanbok hay món cơm Kimchi thì chắc hẳn ai cũng biết chúng ta đang nhắc đến quốc gia nào . Đó chính là “ Hàn quốc” một đất nước với tốc độ phát triển nhanh về nhiều lĩnh vực. Khi nhắc đến Hàn quốc thì không thể không nói đến tiếng hàn, tiếng hàn ngày càng được phát triển khắp năm châu và tồn tại khắp mọi nơi trên thế giới.

Để minh chứng cho sức đột phá của tiếng Hàn đang dần khẳng định vị trí của mình với các ngoại ngữ khác đó chính là các trung tâm đào tạo về tiếng Hàn ngày càng được ra đời , ngày một nhiều. Bên cạnh đó Hàn quốc cũng là một quốc gia cần một nguồn nhân lực dồi dào , khi nguồn cầu đang cần thì tất yếu nguồn cung sẽ ra đời để đáp ứng lại nhu cầu đó. Cho nên, số lượng phụ huynh và học viên tìm đến trung tâm gia sư tiếng Hàn ngày một đông với đủ mọi nhu cầu về lớp học : có người họ muốn học tiếng hàn để giao tiếp ( tiếng hàn giao tiếp), có người lại chọn những lớp học đi từ vỡ lòng đến căn bản, …có vô vàn yêu cầu thì cũng có vô số dịch vụ về lớp học để cung ứng cho việc học.

Khi phụ huynh và học viên đã xác định được mục đích của việc học tiếng hàn để làm gì ? Khi đó họ sẽ tự lập kế hoạch cho bản thân: phải chọn một lớp học như thế nào để đạt được điều mà người học cần có  để đạt hiệu quả cao nhất, tìm kiếm trung tâm gia sư ở đâu ? Cách để chọn một chỗ học lý tưởng về mặt kiến thức lẫn nghiệp vụ ? Có thể nói rằng đó chính là những vấn đề nan giải của tất cả phụ huynh và học viên. Khi đó, việc tìm gia sư là một việc đương nhiên mà đặc biệt ở đây là tìm gia sư tiếng Hàn, tiếng hàn cũng như bao ngoại ngữ khác rất khó và xa lạ đối với những người chưa biết đến nhưng nó sẽ dễ nếu người học có quyết tâm.

Có một điều hơi khó đối với người học là nếu một người học ngoại ngữ họ chỉ cần học cách phát âm ( như tiếng anh) nhưng đối với tiếng hàn thì đòi hỏi người học phải học thêm phần viết chữ, do chữ viết khác với tiếng mẹ đẻ ( đối với người Việt Nam). Không phải thế, mà làm cho người học chán nản. Sự quyết tâm đó được thể hiện rõ thông qua việc phụ huynh và học viên cần đến một dịch vụ tìm gia sư tiếng Hàn tại nhà, tại sao phụ huynh và học viên lại chọn dịch vụ này có lẽ họ hiểu được rằng, đối với một ngôn ngữ mới toan như thế người học cần có nhiều thời gian để tiếp xúc và cũng rất cần sự hướng dẫn của người dạy nhiều hơn.

Còn đối với những người đã có nền tảng về tiếng hàn thì họ lại cần nhiều thời gian hơn để được giao tiếp, để được học hỏi  nhiều hơn về những điều họ chưa biết. Phụ huynh và học viên cần một không gian thoải mái, một sự chủ động về mặt thời gian thì việc học tại nhà là dịch vụ được quan tâm đến.

Mỗi ngôn ngữ điều mang lại một điểm thú vị cho người học nhằm kích thích khả năng tìm hiểu và học hỏi của học viên. Vì thế ngoại ngữ luôn là điểm nóng, luôn chiếm một vị trí nhất định trong xã hội mà ngoại ngữ ở đây được đề cập đến chính là tiếng hàn và từ  đó gia sư tiếng Hàn đã xuất hiện. Hãy đến với trung tâm Tâm Tài Đức nơi đây có đầy đủ về mọi trung tâm gia sư ngoại ngữ , luôn đa dạng về hình thức đăng ký, phong phú về việc lựa chọn,  linh hoạt về thời gian học, sinh động về phương pháp giảng dạy và đảm bảo về chất lượng đào tạo .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *