GIA SƯ TIẾNG ANH

GIA SƯ TIẾNG ANH

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay.  Năng lực Tiếng Anh trở thành năng lực thiết yếu đối với mỗi người.Nó đã vượt ra khỏi sự cần thiết của môn học trong nhà trường phổ thông mà trở thành nhu cầu thiết yếu trong thời đại hội nhập toàn cầu. Đó là chiếc chia khóa thần kì mở ra cánh cửa văn minh của nhân loại.
Ngày nay, nhu cầu học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, không là của riêng ai mà là của tất cả mọi người trên toàn thế giới, ở mọi lứa tuổi. Họ đến với tiếng Anh không chỉ vì nó là ngôn ngữ phổ biến hay là một môn học bắt buộc tại trường học mà còn vì sở thích, đam mê với tiếng Anh hay văn hóa đa dạng tại hơn 53 quốc gia, vùng lãnh thổ sử dụng nó. gia-su-tieng-anh
Tuy nhiên, người học tiếng Anh lại vấp phải rất nhiều khó khăn, dẫn đến bỏ cuộc giữa chừng. Cụ thể rất nhiều học sinh, đặc biệt là đối với lứa tuổi Tiểu học, các em có thể nói, phát âm rất chuẩn theo giọng của người bản địa. Tuy nhiên khi kiểm tra trên lớp, kết quả điểm số lại không được cao. Nguyên nhân do tại các trung tâm tiếng Anh chú trọng giao tiếp. Còn cách chấm điểm, thi cử…của các trường phổ thông ở Việt Nam vẫn nặng về ngữ pháp.
Chính vì lẽ đó, rất nhiều phụ huynh muốn tìm gia sư tiếng Anh cho con để vừa cùng giao tiếp bằng ngoại ngữ, vừa để kèm thêm cho các em học sinh về mặt ngữ pháp.
Bạn còn chần chừ gì nữa hãy sát cánh cùng đội ngũ gia sư tiếng Anh của Tâm Tài Đức. Hãy cùng chúng tôi xóa bỏ những lo lắng trong bạn.
Đội ngũ gia sư Tiếng Anh Tâm Tài Đức là:
* Giáo viên hoặc giảng viên các trường chuyên ngữ.
*  Những sinh viên giỏi của các trường chuyên Anh: ĐH sư phạm Ngoại Ngữ, ĐH ngoại ngữ, ĐH Ngoại Thương, khoa Sư Phạm Tiếng Anh …
* Những bạn sinh viên có chứng chỉ  IELTs (>6.0), TOEFL…
Tất cả gia sư đều đáp ứng những tiêu chí sau:
– Phát âm chuẩn, có  khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh.
– Có kỹ năng sư phạm và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.
– Ngữ pháp tốt, từ vựng phong phú.
Một trong những đặc tính ưu Việt khi các bạn học cùng gia sư tiếng Anh tại nhà của Tâm Tài Đức đó là:
Gia sư tiếng Anh Tâm Tài Đức – Tiết kiệm thời gian và chi phí
Nếu so sánh chi phí bạn học tại các trung tâm tiếng Anh thì việc học gia sư sẽ giúp bạn tiết kiệm được từ 20 – 50% chi phí. Và thay vì phải di chuyển hay sắp xếp thời gian, công việc theo lịch học cố định tại trung tâm, thì học gia sư tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm và có thể lựa chọn khung thời gian hợp lí nhất để việc học đạt hiệu quả tối đa.
Học một thầy – một trò, sửa lỗi sai một cách tập trung và kỹ càng nhất. Thay vì thời gian đó giáo viên sửa lỗi cho nhiều người thì giờ đây thời gian đó dành cho bạn hoàn toàn.
Gia sư tiếng Anh Tâm Tài Đức là người thầy, người bạn.
Vấn đề về kiến thức, ngôn ngữ là một vấn đề khó khăn đòi hỏi sự trau dồi vun vén từ gốc tới ngọn. Muốn giỏi đòi hỏi phải có sự thực hành, sự đầu tư liên tục và sát sao, đồng thời phải luôn luôn nhạy bén với những cái mới, tiếp cận thông tin từ mọi phía. Gia sư không chỉ đóng vai trò giảng dạy, giúp đỡ bạn với lỗ hổng kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng, động viện bạn, là người bạn đồng hành khi bạn cảm thấy khó khăn, chán nản khi tiếp cận với ngoại ngữ.
Con đường chinh phục ngôn ngữ mới là con đường gian nan, đòi hỏi sự bền bỉ và quyết tâm cao. Không phải ai cũng có thể đạt được mục tiêu một cách dễ dàng. Hãy đồng hành  cùng những gia sư tại nhà tâm huyết của chúng tôi: “Chia sẻ kinh nghiệm – Kết nối thành công”.  Hãy để chúng tôi giúp bạn chinh phục đỉnh cao mới.

Đừng để khoảng cách ngôn ngữ làm chùn bước chân thành công của bạn!
Chúc các bạn thành công!

GIA SƯ TIẾNG ANH CHO TRẺ EM

Tiếng anh là một ngoại ngữ được nhiều người quan tâm và được sử dụng ở nhiều  lĩnh vực. Trong xã hội hiện nay bắt buộc tất cả  mọi người phải biết sử dụng tiếng anh. Như trước đây, do không có điều kiện nên số người được học tiếng anh rất ít, còn ngày nay thời buổi kinh tế phát triển, xã hội hội nhập, thì càng mở ra nhiều cơ hội cho tất cả mọi người được học tiếng anh để đáp ứng nhu cầu của xã hội.gia-su-tieng-anh-cho-tre-em
Ở lứa tuổi nào thì tốt nhất của việc học tiếng anh. Có thể nói ở hầu hết mọi lứa tuổi hễ ai có nhu cầu thì cứ việc học, không phân biệt bạn là ai, bạn từ đâu đến, bạn bao nhiêu tuổi,…
Do điều kiện sống càng ngày càng nâng cao, nên nhu cầu phụ huynh muốn để cho con trẻ được tiếp xúc với việc học tiếng anh càng sớm càng tốt. Bất kì một vấn đề nào cũng tồn tại hai mặt : một mặt, đối với các em còn quá nhỏ thì các em chưa có được ý thức trong việc học, các em ham vui hơn là ham học, khi đó dạy các bé học ngôn ngữ mẹ đẻ là đã khó lắm rồi, còn đằng này cho các em học thêm một ngôn ngữ khác nữa. Có thể nói ở lứa tuổi các em, nếu vừa học ngôn ngữ mẹ đẻ vừa học ngoại ngữ cũng giống như trẻ đang học hai ngôn ngữ cùng một lúc, khó khăn là vậy. Nhưng mặt khác ở lứa tuổi này các em tiếp thu rất nhanh và có thể thực hành rất tốt.
Hiện tại phụ huynh biết được sự quan trọng của tiếng anh và hơn thế nữa phụ huynh còn có tầm nhìn xa hơn hơn về một viễn cảnh ở tương lai, nên phụ huynh quyết định cho trẻ đi học tiếng anh ngay khi còn bé,  vì thế bảy từ gia sư tiếng anh cho trẻ em đã được phụ huynh đặc biệt quan tâm đến
Dạy tiếng anh cho trẻ em không phải là một vấn đề khó mà cũng không phải là vấn đề dễ. Nhưng tất cả khó khăn nào mà gia sư chưa gặp qua. Dạy tiếng anh cho lứa tuổi nào thì cũng tồn tại những khó khăn vốn có. Dạy cho trẻ thì gia sư cần phải có lòng yêu trẻ, có  lòng nhiệt tình và lắm khi cũng cần đến sự chịu khó ( giống như câu ai yêu trẻ thì làm được thôi). Ai cũng hiểu rằng, trẻ em thì bé nào cũng những bé nấy, bé nào cũng tinh nghịch, quậy phá ( mang tính trẻ con), không bao giờ chịu đứng yên hay ngồi yên môt chỗ mà cứ ngoay đi ngoáy lại.
Nhưng nếu ai hiểu được tâm lý của trẻ thì bé sẽ rất chịu học. Nhưng thời gian bé được học ở trường có thể nói là nhiều đối với lứa tuổi của trẻ , nhưng không phải lúc nào tất cả các bé cũng nhận được sự quan tâm của giáo viên, do số lượng các trẻ trong một lớp thì nhiều mà thời gian để chia sẻ có thể quan tâm và dành trọn thời gian cho từng bé một thì rất khó. Nên dẫn đến một số trẻ , khi ở nhà thì các bé sợ cha mẹ nhưng khi đến trường các bé lại sợ giáo viên, khi không được giáo viên nhắc nhở hay để ý đến thì bé sẽ không lo học mà chỉ lo làm chuyện riêng, nghịch phá với bạn bên cạnh.
Phụ huynh thấy được mặt bằng chung của các trẻ khi học ở trường thì các bé học chẳng được bao nhiêu nên phụ huynh đã tìm gia sư tiếng anh cho trẻ em, để có thể giúp cho trẻ có cơ hội được học tiếng anh , khi học riêng với gia sư thì các trung tâm cũng đã tính đến hiệu quả của việc giảng dạy , chọn môi trường với số lượng  học viên cho phù hợp với lứa tuổi và đảm bảo rằng tất cả các trẻ em khi học thì đều nhận được sự quan tâm tối đa của gia sư dành cho trẻ,  thời gian dành cho mỗi bé sẽ là bằng nhau.
Những gia sư dạy cho trẻ học tiếng anh, thì gia sư đó phải biết rằng sự khác biệt giữa việc dạy tiếng anh cho trẻ em với việc dạy tiếng anh cho người lớn. Trẻ em như búp trên cành , có những tư duy và khả năng nhận thức còn rất đơn giản, khi đó gia sư phải dạy như thế nào cho phù hợp với trình độ và khả năng nhận thức của trẻ. Gia sư phải biết tạo ra những trò chơi mang tính vừa chơi vừa học có như thế sẽ gây hứng với trẻ và giúp cho trẻ dễ tiếp thu và sẽ nhớ được lâu hơn.
Tất cả điều đó, các trẻ sẽ được học với gia sư dạy tiếng anh cho trẻ em , các trẻ lúc mới học, thì gia sư có thể một buổi dạy cho trẻ học ba từ, nhưng đảm bảo rằng ba từ đó trẻ sẽ đọc được kèm theo phải phát âm đúng, hiểu được nghĩa của từ và bé sẽ học thuộc bài ngay trong buổi học đó . Thay vì dạy cho người lớn thì gia sư sẽ đặt từ vựng mới đó gắn vào một ngữ cảnh nào đó, rồi để người học tự đặt câu với từ vụng đó và cho người học giao tiếp với nhau mà có sử dụng đến mẫu câu đó nhằm giúp cho người học nhớ lâu hơn. Còn đối với trẻ em thì các em chưa đạt đến trình độ đó, gia sư sẽ dạy từng vựng cho trẻ bằng cách đưa ra những hình ảnh tượng trưng cho từ vựng đó.  Hình ảnh phải đơn giản , dễ hiểu , dể biết, dễ tiếp thu để phù hợp với trình độ của trẻ. Trẻ em thì thích xem những hình ảnh nhiều màu sắc có như thế trẻ sẽ dễ nhớ và dễ thuộc hơn, sử dụng biện pháp nhìn hình ảnh nhớ từ vựng. đó là biện pháp sử dụng hình ảnh trực quan trong dạy học nhằm gây thích thú cho người học. Sau đó gia sư sẽ tập cho trẻ đọc, đây có thể xem là giai đoạn mở đầu cho việc hình thành một ngôn ngữ mới trong nhận thức của trẻ, nên gia sư sẽ cố gắng giúp cho trẻ phát âm đúng, chuẩn và rõ ràng từng chữ cái, từng từ. Có như thế thì mới hình thành cho trẻ em một nền tảng vững chắc để sau này phát huy vốn ngôn từ mà trẻ có.
Phụ huynh đừng phân vân nếu đang cần đến một gia sư tiếng anh cho trẻ em mà chưa biết sẽ đi đâu để tìm hay phải tìm như thế nào mới đem lại một  kết quả như ý muốn thì phụ huynh và học viên hãy tìm đến các trung tâm gia sư , trong đó trung tâm gia sưu Tâm Tài Đức là một trong những nơi mà phụ huynh và học viên có thể tin tưởng khi tìm đến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *