GIA SƯ ORGAN

GIA SƯ ORGAN

Vào một không gian yên tĩnh, gió vi vu thổi, giữa một không cảnh lãng mạn của cảnh chiều tà , ngồi bên cạnh một hồ sen ngào ngạt hương thương, thưởng thích một bản nhạc với giai điệu du dương đủ làm xoa dịu và xua tan đi bao mệt mỏi của cái bon chen bên ngoài xã hội, người đang đua nhau tấp nập dòng người qua lại
Được thưởng thức một bản nhạc mình yêu thích hay nghe một giai điệu vào những lúc rảnh rỗi hay những lúc áp lực công việc quá cao, thì thú vui thưởng thức âm nhạc chính là liều thuốc hữu hiệu nhất, nhanh chóng làm xóa đi bao áp lực và là phương tiện giải trí hữu ích nhất mà ngày nay được nhiều người quan tâm. gia-su-organ
Chúng ta biết rằng hàng ngày, bất kì ai cũng phải mưu sinh để được sinh tồn, tính chất công việc mỗi người mỗi khác nhau. Có thể người này lao động bằng chân tay nhưng lại có người thì lại lao động bằng trí óc. Tất cả mọi ngành nghề chỉ nhằm phục vụ cho nhu cầu của con người. Khi chúng ta lao động vất vả thì chúng ta vẫn cần phải được hưởng thụ lại, để bù đắp lại những vất vả mà chúng ta đã làm, cũng vì những suy nghĩ đó mà nhu cầu cuộc sống của con người càng cao. Những trung tâm mua sắm, những trang thiết bị , những sản phẩm nhằm cung ứng cho nhu cầu con người ngày càng trở nên đa dạng và phong phú về chủng loại và chất lượng.
Khi nhu cầu sống càng cao thì con người lại muốn được hưởng thụ những thứ tốt nhất, đẹp nhất và muốn có được những điều mà người khác không có được, vốn dĩ lòng tham con người là vô hạn, biết bao nhiêu là cho đủ, nhưng rồi quan điểm về cái đẹp của con người cũng được nâng cao. Nếu trước đây, chúng ta thích nghe những bài tân cổ giao duyên từ những loại đàn kìm, đàn bầu, đàn tranh hay đàn bầu thì càng ngày người ta lại trở nên chuộng hơn những loại đàn khác như đàn guitar, đàn piano hay đàn organ.
Nếu trước đây người ta chỉ muốn được thưởng thức những giai điệu , những tiếng đàn do những người chơi đàn tạo ra thì ngày nay người ta lại chuyển sang một xu hướng mới là muốn tự mình đánh đàn, tự mình tạo ra những tiếng đàn. Họ muốn tự tay mình tạo ra tiếng đàn nhưng họ không biết đàn thì khi đó họ rất đến một gia sư Organ, đây có thể xem là người mở đầu để đào tạo ra một tay thực thụ chơi đàn. Có đam mê, có niềm mơ ước đó chính là động lực giúp người học đàn có thêm sức mạnh để trở thành một tay chơi đàn chuyên nghiệp và điêu luyện.
Khi bắt đầu học bất kì chuyên ngành thì người học luôn muốn họ sẽ trở nên học tốt nhất và mang lại một kết quả như ý. Khi người học muốn trở thành diễn viên thì họ thi vào ngành sân khấu điện ảnh và họ luôn mong rằng họ sẽ trở thành một diễn viên giỏi và xuất sắc trước công chúng. Học đàn cũng vậy người học đàn cũng muốn họ sẽ được nhiều người thưởng thức ái mộ và yêu mến họ. Họ muốn mỗi tiếng đàn học thốt lên sẽ làm say đắm lòng người nghe và họ sẽ thể hiện như thế nào để họ có thể trải được lòng mình bay theo từng nốt nhạc. Để người học có thể đạt được trình độ đó thì người học cần phải có gia sư đàn organ, họ sẽ giúp cho học viên có được những khả năng đó.
Học viên sẽ được học về những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao ( từ việc phải biết được các bộ phận cấu tạo nên đàn, đàn organ là cách gọi mà người Việt Nam hay gọi, nhưng đàn organ còn có cách gọi khác là đàn organ điện tử hay đàn phím điện tử. Các phím điện tử của đàn organ cũng giống như đàn piano nhưng chỉ có một tí khác), học viên cần phải biết được đàn organ đã phát triển khá sớm từ những năm 30 của thế kỉ XX những đến những năm 50- 60 của thế kỉ XX thì đàn organ trở nên phát triển mạnh mẽ hơn và phát triển cho đến ngày nay. Học viên sẽ được học những điều đó với gia sư, gia sư vừa dạy những kiến thức nền tảng, vừa dạy học viên các phím đàn, cách phối hợp giữa các nốt nhạc để tạo ra một giai điệu du dương. Cách để cảm nhận và tạo ra một giai điệu chiếm lấy cảm tình người nghe, thì học viên cần phải được sự chỉ dẫn của người dạy đàn. Khi đó người học sẽ nghĩ đến việc cần một gia sư dạy organ, để giúp cho học viên học đàn tốt hơn, vì đã có đủ điều kiện cần và đủ ( người học ( điều kiện cần ) và người dạy( điều kiện đủ)). Khi đã có đủ hai điều kiện đó, thì việc dạy và học sẽ được diễn ra một cách tốt đẹp vì cả hai cùng nhau một mục tiêu là họ đã có thể có được điều mà họ muốn .
Khi phụ huynh và học viên đang nghĩ đến việc cần một gia sư có chuyên ngành và am hiểu về đàn organ. Thì phụ huynh và học viên sẽ đi đến các trung tâm gia sư để có thể tìm được một gia sư mà gia sư Organ đã, đang và sẽ được cung cấp tại trung tâm gia sư Tâm Tài Đức, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh và học viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *