GIA SƯ MÔN XÁC SUẤT THỐNG KÊ

GIA SƯ MÔN XÁC SUẤT THỐNG KÊ

Trong tất cả môn học có lẽ môn nào cũng mang đến một ý nghĩa khác nhau cho từng học sinh, vì quan niệm mỗi người mỗi khác nhau.Có thể với học sinh này thì môn học này đem lại nhiều điều bổ ích cho các em, làm cho kiến thức của các em được nâng cao thông qua những tiết học đó (môn toán, môn vật lý, môn sử, môn địa,..) , có em lại nghĩ môn kia sẽ giúp các em xác định được phương châm mà trở nên sống tốt hơn và giáo dục em rất nhiều điều ( môn giáo dục công dân, ngữ văn,..).
Mỗi môn học có một giá trị đặc thù của nó. Chúng ta hã cùng nhau nhớ lại về những môn học mà chúng ta đã từng học qua, từng môn học thì nó được chia ra theo từng chương khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao. Nhưng riêng với môn toán có điều hơi đặc biệt hơn: môn toán vẫn được chia theo từng chương khác nhau nhưng nó lại được chia thành hai phần khái quát hơn gồm phần hình học và phần số học, trong mỗi phần thì lại có những chương bám sát với từng phần của môn học. gia-su-xac-suat-thong-ke
Có khi nào chúng ta nhìn thấy cục rubic chưa? Cục rubic có tất cả là bao nhiêu mặt? nếu ai đã từng nhìn thấy cục rubic thì chúng ta có thể trả lời câu hỏi đó. Với cục rubic nó rất có tác dụng giúp chúng ta giải trí , chúng ta có thể tạo ra một trò chơi khá đơn giản mà không mất nhiều thời gian và cũng cần đến yếu tố may mắn , trò chơi như sau cử một người đưa cục rubic lên cao rồi bỏ cho nó rơi xuống tự do, khi đó các người còn lại sẽ đoán xem có mặt của rubic có bao nhiêu nút. Trò chơi mang tính quan sát cao.
Đó là những trò chơi mà chúng ta vẫn hay làm, nhưng chúng ta sẽ không thể ngờ được, đó chỉ là một trò chơi mà thôi nhưng nó lại được ứng dụng vào môn toán của phần toán xác suất thống kê. Một tên gọi thôi, cũng đủ làm cho người học hình dung ra được phần nào của môn  là gì, khi người học bắt đầu được học môn toán xác suất thống kê, người học sẽ không còn thấy nó đơn giản như trò chơi với cục rubic nữa , mà toàn là thấy những phép tính mang tính xác suất và phải thống kê ra những con số. Rất phức tạp.
Quá khó đối với người học và được xem như một nỗi ám ảnh cho những người học toán xác suất thông kê. Khi đó người học đang cần một sự trợ giúp của gia sư môn xác xuất thống kê, vì tất cả thời gian được học trên lớp qua ít mà môn học lại quá khó làm sao người học có thể tiếp thu được tốt. Gia sư được xem như một thần may mắn giúp cho người học giải quyết được mọi khó khăn. Nếu môn học đó có khó đến đâu mà người học chịu khó và có lòng kiên trì chắc chắn sẽ thành công. Không thành công cũng không được, vì bên cạnh học viên lúc nào cũng có sự hậu thuẫn kịp thời của gia sư. Là người luôn sẵn sàng truyền đạt những điều học viên cần, luôn nghĩ ra cách giúp cho học viên tiếp thu bài một cách nhanh nhất và đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Một người thầy hết lòng giảng dạy và một người trò hết lòng học thì chắc chắn cây tốt sẽ cho trái ngọt.
Hiểu được tầm quan trọng và sự cần thiết của gia sư đối với học viên nên phụ huynh và học viên không chút chần chừng mà quyết định sẽ tìm gia sư dạy xác suất thống kê, khi có người hướng dẫn thì việc học của học viên sẽ đi theo chiều hướng đi lên, đã gọi là gia sư thì họ là một người rất ư tài giỏi, họ sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc trong giảng dạy và biết cách giúp học viên hiểu được bài một cách nhanh nhất.
Hơn thế nữa việc học xác suất thống kê không chỉ dừng lại ở bậc phổ thông ( nếu ở phổ thông chúng ta chỉ được học những kiến thức mở đầu về toán xác suất thống kê , chỉ mang tính nền tảng) , mà nó còn được học ở trung cấp, cao đẳng, đại học , cao học,..với một quy mô khó hơn  và càng khó hơn đối với những người theo học chuyên ngành kế toán hay ngân hàng, thì toán xác xuất thông kê là một học phần không thể thiếu trong chương trình học của học viên. Nhìn chung ngành kế toán và ngân hàng được xem là một trong những ngành hot hiện nay, được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm đến, số lượng đầu vào càng nhiều thì số lượng học viên tìm đến các trung tâm gia sư để được phụ đạo thêm về học phần xác suất thống kê càng nhiều . Gia sư mà học viên đang nhắc đến chính là gia sư dạy môn xác suất thống kê, xác suất thông kê là một môn rất cần thiết cho những người theo chuyên ngành kế toán hay ngân hàng vì hầu hết chuyên ngành này luôn luôn sử dụng đến xác suất thống kê. Muốn trở thành một nhận viên kế toán hay một nhân viên ngân hàng tốt điều cần tranh bị cho mỗi bản thân là phải nắm vững những kiến thức thuộc về chuyên ngành , khi đó cơ hội việc làm sẽ luôn chào đón chúng ta. Nên số lượng phụ huynh và học viên tìm đến các trung tâm gia sư ngày càng cao, gia sư môn xác suất thống kê sẽ chính là người giúp cho học viên được nâng cao chuyên ngành của mình.
Phụ huynh và học viên hãy nghĩ rằng không có một cơ quan , xí nghiệp, hay công ty nào có thể đành lòng từ chối làm việc với một nhân viên có chuyên ngành giỏi và vững. Nếu phụ huynh và học viên đang nghĩ đến những điều đó , hãy đến với Tâm Tài Đức của chúng tôi, nơi đây sẽ làm cho những hoài bão của phụ huynh và học viên thành sự thật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *