GIA SƯ MÔN HÓA

GIA SƯ MÔN HÓA

Trong điều kiện hiện nay, khoa học của nhân loại đang phát triển như vũ bão, nền kinh tế tri thức có tính toàn cầu thì nhiệm vụ của nghành giáo dục vô cùng to lớn.Giáo dục không chỉ truyền đạt kiến thức cho học sinh mà còn giúp cho học sinh vận dụng kiến thức khoa học vào cuộc sống, vừa mang tính giáo dục vừa mang tính giáo dưỡng nhưng cao hơn là giáo dưỡng hướng thiện khoa học.
Nền kinh tế mới đang được hình thành và phát triển với nhiều tên gọi khác nhau như “ Nền kinh tế học tập”,  “Nền kinh tế tri thức”. Động lực chủ yếu của nền kinh tế là sự học tập suốt đời của tất cả mọi người. Nền kinh tế tri thức coi tri thức là lực lượng sản xuất, trực tiếp sản xuất ra các sản phẩm mang hàm lượng trí tuệ cao. gia-su-hoa
Cùng với sự hình thành nền kinh tế mới là sự hình thành quan điểm mới về giáo dục đào tạo. Đó là triết lý giáo dục thế kỷ mới: học suốt đời, xây dựng xã hội học tập. Để học tập thường xuyên, học suốt đời thì phải biết cách học. Quan điểm về việc dạy và việc học đã thay đổi. Người dạy phải rất am hiểu sự học, là chuyên gia của việc học, là thầy học, dạy cách học. Người học phải biết cách học, học không chỉ nắm lấy tri thức mà cả phương pháp giành lấy tri thức và vận dụng tri thức đó vào thực tiễn.
Phân môn Hoá học trong nhà trường phổ thông giữ một vai trò rất quan trọng trong việc hình thành và phát triển trí dục của học sinh. Nó là một trong 3 môn tự nhiên vô cùng quan trọng không chỉ trong chương trình học phổ thông mà ở các cấp học cao hơn cũng thế. Mục đích của môn học giúp học sinh hiểu đúng đắn và hoàn chỉnh, nâng cao tri thức hiểu biết về thế giới, con người thông qua các bài học. Vận dụng kiến thức để lý giải các hiện tượng trong vũ trụ. Góp phần giải tỏa, xóa bỏ nhưng hiểu biết sai lệch làm phương hại đến đời sống, tinh thần của con người.
Qúy phụ huynh thân mến!
–    Bạn đang lo lắng vì lực học môn Hóa học của con em mình ? Trong khi nó là môn học quan trọng và luôn có mặt ở hầu hết các kỳ thi quan trọng của các em học sinh.
–    Bạn đang băn khoăn trong việc tìm gia sư Hóa chất lượng ? Bởi Thầy có giỏi thì trò mới nên.
–    Bạn đang chọn một trung tâm gia sư uy tín để trao gửi con em ? Vì hiện nay có quá nhiều trung tâm gia sư mọc lên như nấm.
Đến với gia sư Hóa của trung tâm gia sư Tâm Tài Đức, quý phụ huynh  không phải lo lắng vì lực học của con em mình. Cũng không phải băn khoăn, phân vân  tìm trung tâm gia sư chất lượng.
“Những vướng mắc của bạn,  hãy để chúng tôi tháo gỡ.
Những băn khoăn của bạn hãy để chúng tôi chứng minh.”
Gia sư Hóa học là các Thầy Cô giáo chuyên Hóa của các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố. Các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường đại học danh tiếng hàng đầu cả nước.Với kinh nghiệm lâu năm trong việc lấy lại kiên thức căn bản cho học sinh yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi, đặc biệt hiệu quả trong việc ôn thi cuối cấp, thi tốt nghiệp, đại học -cao đẳng.
Bởi chúng tôi không chỉ nâng cao kiến thức mà còn giúp các em học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết của bộ môn Hóa. Chia sẻ kinh nghiệm học tốt môn Hóa của thế hệ đi trước.
Trao gửi tương lai con em mình cho gia sư Hóa của Tâm Tài Đức, bạn hoàn toàn hài lòng về một kết qủa học tập chất lượng và yên tâm về một tương lai tươi sáng.
Hãy để chúng tôi nâng đôi cánh thế hệ trẻ bay thật cao, thật xa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *